Trị hôi nách bằng quế

Hôi nách là căn bệnh mà rất nhiều mắc phải và gặp rất nhiều khó khăn trong việc chữa trị. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn cách trị hôi nách cực kỳ hiệu quả được lưu truyền trong dân gian đó là sử dụng cây quế hoặc tinh dầu quế.

cach su dung que de chua tri hoi nach Trị hôi nách bằng quế

Quế giúp trị hôi nách hiệu quả

Quế có mùi thơm rất đặc trưng được sử dụng làm gia vị, thuốc và triết xuất tinh dầu. Quế có vị cay nóng, có tác dụng trị ho, giải cảm, xông hơi rất tốt. Bên cạnh đó, nhờ có vị cay, nóng, dân gian còn sử dụng quế để chữa hôi chân,

Cách Trị hôi nách hiệu quả bằng Quế

1. Trị hôi nách bằng bột quế

Bạn có thể sử dụng bột quế để trị hôi nách. Hòa bột quế vào 1 chậu sạch, sử dụng nước nóng để bột quế tan ra. Dùng 1 chiếc khăn mặt thấm nước này lau lên vùng nách. Cách này rất phù hợp sử dụng khi đi tắm, sau 1 ngày đi học, đi làm mệt mỏi, mồ hôi tiết ra nhiều, nước bột quế sẽ giúp làm sạch da, khử vi khuẩn, khử mùi hôi nách rất tốt.

2. Trị hôi nách bằng tinh dầu quế

Ngoài ra, tiện dụng hơn bạn có thể dùng tinh dầu quế để trị hôi nách. Bạn có thể mua tinh dầu quế ở các hiệu thuốc, dùng bông gòn thấm tinh dầu thoa lên vùng da dưới cánh tay đã được vệ sinh sạch. Để qua đêm sau rửa sạch vào sáng hôm sau. Tinh dầu quế có tác dụng dịu nhẹ hơn nên rất phù hợp để trị hôi nách, ngừa mùi hôi hiệu quả.