Thuốc chữa hôi nách tận gốc cho nam giới

Hôi nách thường gây ra nhiều phiền toái cho khổ chủ, làm cho khổ chủ luôn khó chịu, mất tự tin khi giao tiếp, bệnh không chỉ có xảy ra ở nữ giới mà ở nam giới cũng rất nhiều người lâm phải tình trạng oái oăm này.

images Thuốc chữa hôi nách tận gốc cho nam giới

Nguyên nhân gây hôi nách ở nam giới

Nguyên nhân chung dẫn đến hôi nách ở cả nam và nữ là do tuyến mồ hôi lớn tăng tiết ra nhiều mồ hôi bị vi khuẩn phân hủy gây ra mùi khó ngửi.

Thông thường các nam giới tuyến mồ hôi lớn, phát triển mạnh cùng với những hoạt động mạnh của nam giới khiến cho nam giới hay mắc phải chứng hôi nách nhiều hơn nữ giới.

Cách trị hôi nách tận gốc cho nam giới

anhgiua Thuốc chữa hôi nách tận gốc cho nam giới

Ovalin – thuốc chữa hôi nách tận gốc, đem lại tự tin cho bạn

Hôi nách là một bệnh khó trị nhưng giờ đây bạn không còn phải lo lắng tới việc làm sao để trị khỏi chứng bệnh hôi nách khó chịu này nữa bởi thuốc chữa hôi nách Ovalin giúp bạn chữa khỏi tận gốc chứng bệnh hôi nách khó chịu này.

Vì sao Ovalin lại có thể chữa hôi nách tận gốc cho nam giới?

- Nhờ những thành phần thảo dược có trong thuốc chữa hôi nách Ovalin thấm sâu vào đáy lỗ chân lông làm trung hòa axit béo  không no và làm se khít lỗ chân lông, làm khô tuyến mồ hôi.

- Làm teo tuyến nhầy

- Làm hạn chế và diệt sạch vi khuẩn gây mùi

- Ngoài ra, khi sử dụng thuốc đặc trị hôi nách Ovalin làm trắng mịn vùng da dưới cánh tay.

- Khử mùi ngay từ lần đầu tiên sử dụng thuốc.

Cách sử dụng

+ Sử dụng hộp bột: Sử dụng vào buổi tối khi mà bạn đã tắm rửa sạch sẽ, sau đó dùng bông thấm thoa nhẹ và đều lên vùng nách, dùng tay thoa nhẹ cho bột thấm đều vào da, đối với da dầu và ra nhiều mồ hôi, thấm một lượng nhỏ thoa đều lên da, phấn sẽ thấm vào da ngay lập tức và làm da khô thoáng trắng mịm, ngày sử dụng 1 hoặc 2 lần sau khi tắm.

+ Sử dụng lọ nước: Buổi sáng vệ sinh sạch vùng nách và dùng chanh tươi sát lên, sau đó để khô một chút rồi lăn lọ nước Ovalin lên bề mặt nách, để một lúc cho khô thoáng.

Với những trường hợp bạn bị nặng bạn có thể sử dụng thuốc với một liệu trình từ 3-6 bộ là có thể chữa khỏi chứng bệnh này.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ vui lòng liên hệ tới 0915 916 523 để được tư vấn về sản phẩm.