Phương pháp khử mùi hôi nách trên áo

Có những người cảm thấy rất khó chịu và mất tự tin khi trên cơ thể mình luôn có một mùi hoi nach làm họ cảm thấy khó chịu và ảnh hưởng tới người khác.

Chữa hôi nách cũng không phải là quá khó khăn nếu bạn lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp thì cũng không có gì là không thể.Bạn có thể tham khảo bài viết : các phương pháp trị hôi cách tự nhiên hiệu quả để tìm cho mình 1 phương pháp thích hợp.  Đặc biệt, mùi hôi nách bị lấn sang áo quần và làm cho áo quần của bạn luôn luôn bị ám ảnh bởi mùi hôi đó. Có khi bạn giặt quần áo phơi xong, bỏ vào tủ cất thì mùi hôi nách đó vẫn dính ở áo quần bạn. Bài viết này dưới đây, tôi xin được trình bày cho các bạn những cách làm đơn giản để khử mùi hôi nách trên quần áo một cách tốt nhất.

Mùi mồ hôi đã khó chịu, bị hôi nách còn khó chịu hơn. Làm sao đẻ khử mùi hôi nách trên áo cũng không tốn khá nhiều công sức của bạn. Làm thế nào để giảm bớt mùi này trên áo là nội dung bài viết mà bạn sẽ tham khảo dưới đây?

Giảm ra mồ hôi bằng cách: sử dụng quạt, máy điều hòa nhiệt độ, mở rộng cửa, tăng độ thông gió để hạ thấp nhiệt độ môi trường nơi bạn làm việc. Thỉnh thoảng, bạn nên uống một ly nước mát cho đỡ ra mồ hôi. Dùng thuốc chống ra mồ hôi. Bạn có thể nhờ bác sĩ tư vấn để sử dụng một loại thuốc chống ra mồ hôi phù hợp với sức khỏe của bạn.

Khử mùi hôi cơ thể bằng các biện pháp: làm sạch vi khuẩn trên da với việc tắm rửa thường xuyên, rửa những vùng kín bằng nước sạch và xà phòng diệt khuẩn. Mùa hè, bạn cần tắm rửa thường xuyên. Khám chữa khỏi các bệnh ngoài da như mụn nhọt, lở ngứa, vết thương… Với phụ nữ, cần dùng dung dịch vệ sinh rửa vùng kín hằng ngày, đồng thời khám và điều trị tích cực các bệnh phụ khoa vì chỉ khi nào hết viêm nhiễm thì mới hết mùi hôi ở vùng kín.

1. Khi ngâm quần áo

Khi bạn hoạt động nhiều mồ hôi ở nách tiết ra nhiều và nhất là trong trường hợp bạn bị hôi nách thì mùi hôi đó sẽ ngấm vào áo quần của bạn, chính vì vậy mà khi về đến nhà bạn nên ngâm quần áo vào trong nước lạnh và bôi xà phòng vào vùng nác. Tốt hơn hết là bạn nên lộn trái áo của bạn sau đó thì cho xà phòng vào vùng nách, bạn nên lưu ý là sau khi ngâm xong thì giặt càng sớm càng tốt.

Lam sao de khu mui hoi nach tren ao quan Phương pháp khử mùi hôi nách trên áo

Khử mùi hôi nách trên quần áo

2. Sử dụng nước vo gạo

Để có thể khử được cách chữa hôi nách ở quần áo, có một cách hết sức đơn giản bạn nên sử dụng nước vo gạo mà hàng ngày bạn thường bỏ nó đi, khi biết được vai trò quan trọng của nước vo gạo trong việc khử mùi hôi nách trên quần áo, bạn đừng nên phí phạm mà đổ nước đi nhé.

Lam sao de tay mui hoi nach tren ao quan?Giặt quần áo bằng nước gạo giúp khử mùi hôi nách trên quần áo hiệu quả

Bạn hãy sử dụng nó để tẩy trắng những vết vàng ố ở vùng nách một cách hiệu quả. Với cách sử dụng nước vo gạo là một trong những cách làm khử mùi hôi nách trên quần áo hiệu quả mà được rất nhiều người sử dụng và được đánh giá là mang lại hiệu quả cao.

3. Phơi quần áo ra nơi thoáng mát trước khi giặt xong

Sau khi đã giặt quần áo xong bạn nên phơi quần áo ra nơi thoáng mát, nhất là những nơi có ánh sáng mặt trời, ánh nắng chiếu vào nó sẽ diệt những vi khuẩn còn lại trên quần áo của bạn. Khử mùi hôi nách trên quần áo hiệu quả với những mẹo nhỏ hàng ngày nhất định sẽ khử những mùi khó chịu trên quần áo của bạn một cách hiệu quả.

Lam sao de tay mui hoi nach tren ao quan?Phơi quần áo ra chổ nắng giúp diệt vi khuẩn hôi nách trên quần áo

Để có thể chữa bệnh hôi nách trước tiên bạn cũng nên làm sạch sẽ những vết mồ hôi trên quần áo do bệnh hôi nách gây ra, tuy nhiên với cách làm này cũng giúp bạn bớt đi mùi hôi khó chịu và mang lại cho bạn cảm giác thoải mái.

Tuy nhiên, những phương pháp thông thường luôn đòi hỏi thời gian thực hiện thường xuyên, kết quả cũng không duy trì được dài lâu, bệnh hôi nách cũng không thể trị một cách dứt điểm.