Mùa hè và cách chữa hôi nách hiệu quả

Mùa hè nóng nực không chỉ khiến bạn cảm thấy bức bối, khó chịu bởi thứ mồ hôi nhơ nhớp mà còn mang lại cho bạn mùi hôi cơ thể thật khó chịu. Vậy làm sao để có thể chữa hôi nách hiệu quả nhanh chóng và dứt điểm?.

Cách chữa hôi nách hiệu quả dứt điểm cho mùa hè

Mùa hè  nóng nực thường làm cho vùng da dưới cánh tay xuất hiện những mùi hôi khó chịu bởi vì khi thời tiết nóng bức khiến cơ thể điều hòa thân nhiệt bằng cách tiết mồ hôi khi đó vùng da dưới cánh tay trở lên ẩm ướt cùng với nhiệt độ khá ấm ở vùng hốc nách khiến cho các vi khuẩn có điều kiện phát triển mạnh, chúng ăn những chất cặn bã được cơ thể tiết ra và vi khuẩn này tiết ra một loại chất tên là 3-methyl-2-hexenoic acid. Chính chất này đã tạo nên mùi khó chịu trên cơ thể.

1 Mùa hè và cách chữa hôi nách hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có sản phẩm thuốc trị hôi nách gia truyền Ovalin. Thuốc thảo dược Ovalin được chiết xuất từ thảo dược quý như Bột gừng xiêm, tổ kiến gai đen, dịch trầu không, chanh tươi, khổ qua, hạt tiêu, etanol, cao phèn chua, tinh cao ngựa, … Nên không lo có tác dụng phụ, thuốc rất đảm bảo an toàn về chất lượng sản phẩm ( được bộ y tế cấp đầy đủ các chứng chỉ của bộ y tế về chất lượng sản phẩm)

Đặc biệt gần đây thuốc được cải biến thành chai dạng xịt nhỏ, rất gọn nhẹ khiến bạn có thể mang theo bên mình, rất thích hợp cho giới văn phòng, những người thường xuyên đi công tác…

Công dụng của thuốc giúp bạn chữa hôi nách ngay lần đầu, tiết kiệm thời gian, chi phí không gây ra tác dụng phụ cho bạn, không làm vùng da bạn bị ố vàng, có tác dụng se khít lỗ chân lông hạn chế việc tiết mồ hôi, làm teo tuyến nhầy hôi nách, thấm sâu và trung hòa axit béo không no.… từ đó giúp trị hôi nách vĩnh viễn hiệu quả mà không cần tốn nhiều chi phí vào các ca phẫu thuật…

Mọi chi tiết xin liên hệ tới hotline 0915 916 523 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm chính hãng, đảm bảo về chất lượng.