Mật ong thần dược hết hôi nách và làm trắng da

Mật ong luôn là một trong những sản phẩm rất được cái chị em phụ nữ lựa chọn và tin dùng, đặc biệt mật ong kết hợp với nghệ vàng luôn là một thần dược làm đẹp và trắng da của các bạn trẻ hiện nay các dùng như thế nào tôi sẽ giúp các bạn các sử dụng như sau:

4 Mật ong thần dược hết hôi nách và làm trắng da

Cách làm đẹp da bằng mặt nạ mật ong và củ nghệ vàng

Làm đẹp da từ mật ong và củ nghệ vàng là một trong những mẹo làm đẹp hiệu quả giúp nuôi dưỡng và tái tạo da mặt tuyệt vời, chống lại sự lão hóa da. Mặt nạ mật ong và nghệ sẽ nhanh chóng phục hồi làn da nhăn nheo, sạm nám trở nên trắng sáng, mịn màng. Công thức dưỡng ẩm siêu việt trong mật ong khôi phục độ ẩm để da luôn căng mượt tự nhiên. Các làm trắng da mặt bằng mật ong và nghệ sẽ mang đến làn da trắng sáng rạng ngời.

Cách làm: trộn 1 muỗng cà phê bột nghệ + 1 muỗng mật ong nguyên chất để làm thành mặt nạ dưỡng da. Sau khi rửa mặt sạch, hỗn hợp trên bôi lên da, massage nhẹ nhàng trong 15 phút rồi rửa lại với nước ấm.

Đặc biệt mật ong có tác dụng trong chữa hôi nách bạn cũng có thể đắp lên vùng da nách mỗi ngày như vậy mùi hôi của bạn sẽ được giảm đáng kể.