Mặc chung áo có bị lây hôi nách

Hoàng Thiên:Em ở chung phòng một người bạn, bạn ý bị hôi nách em muốn hỏi nếu bọn em mặc chung áo thì có bị lây hôi nách không ạ” Em xin chân thành cảm ơn!

1 8880 1404112809 Mặc chung áo có bị lây hôi nách

Công ty dược phẩm Ovalin xin trả lời bạn như sau:

Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi bài tiết ra nhiều acid béo không no, hoặc là do vi khuẩn đó là nguyên nhân chủ quan dẫn tới bệnh hôi nách một nguyên nhân nữa đó là nguyên nhân khách quan là do di truyền từ cha mẹ.

Cũng có rất nhiều người thắc mắc vấn đề giống như bạn đó là mặc áo của người hôi nách có bị lây không chúng tôi xin trả lời bạn là không lây nên bạn hoàn toàn an tâm.

Để chữa trị bệnh hôi nách cũng có rất nhiều biện pháp như những biện pháp dân gian hay những bài thuốc tây y hoặc đông y, hoặc phẫu thuật tuyến mồ hôi, nhưng biện pháp nào nó cũng đều có những ưu nhược điểm của nó nhưng cách tốt nhất là sử dụng thuốc nam ( đông y) vì nó vừa an toàn và nó sẽ có hiệu quả tức thì.

1 Mặc chung áo có bị lây hôi nách

Thảo dược Ovalin của chúng tôi đạt đầy đủ chứng chỉ bộ y tế về tiêu chuẩn  chất lượng, khách hàng yên tâm về chất lượng của sản phẩm mà không cần phẫu thuật, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ khỏi 99% sau 1 tuần sử dụng!

Sử dụng được với mọi đối tượng.