Làm sao để không bị hôi nách

Ngày nay, rất nhiều căn bệnh xảy tới cuộc sống của chúng ta đặc biệt trong một cuộc sống mà xã hội ngày càng phát triển thì bệnh tật càng nhiều. Một trong những căn bệnh đó là bệnh hôi nách căn bệnh này gây ra cho những người mắc phải bệnh sự tư ti trong giao tiếp. Vì thế để không để mắc phải căn bệnh này thì bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

Tránh ăn các thực phẩm cay, nóng

Có thể những thực phẩm này gây ra cho chúng ta cảm giác ngon miệng thèm ăn nhưng chính chúng lại là thủ phạm gây ra căn bệnh hôi nách bởi vì những thực phẩm này chúng ta ăn vào thì khi nóng tiết ra mồ hôi thì nó sẽ gây cho bạn có mùi nặng hơn và đặc biệt bạn cần tránh xa các đồ uống kích thích như rượu, cafe…

943858971967 Làm sao để không bị hôi nách

Bạn nên vệ sinh vùng nách sạch sẽ hàng ngày

Điều này sẽ làm giảm những vi khuẩn gây mùi bạn nên sử dụng  chanh hàng ngày sát vào vùng nách vừa giảm được mùi hôi mà còn làm trắng vùng da dưới cánh tay.

lan khu mui Làm sao để không bị hôi nách

Có thể sử dụng lăn khử mùi để giảm tạm thời mùi hôi nách

Hạn chế cạo, nhổ Violong

Điều này sẽ tạo nên vi khuẩn bám vào làm to lỗ chân lông gây ra mùi hôi khó chịu và làm thâm đen vùng da dưới cánh tay. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng lăn khử mùi để giảm mùi hôi tạm thời trên nách bạn.