Khách hàng thực tế

   Chị Đặng Hải Yến - TP Hồ Chí Minh

anh1 Khách hàng thực tế

Tôi đã tin tưởng và sử dụng 1 liệu trình 2 bộ sản phẩm Ovain. San phẩm rất tốt đã khử được mùi ngay từ lần đầu sử dụng thuốc. Sau khi hết 1 tháng sử dụng đầu tiên thì mồ hôi của tôi tiết ra rất ít và hầu như không còn mùi hôi nữa. Để chắc ăn tôi dùng tiếp 1 tháng Ovalin nữa và nách của tôi giờ rất khô thoáng không còn mùi hôi. Cho đến giờ được 1 năm rồi mà không có dấu hiệu tái phát. Xin cảm ơn nhà thuốc đã cho tôi một sản phẩm thực sự tốt để tôi sử dụng! (*)

Anh Nguyễn Văn Oánh - Thủ Đô Hà Nội

anh2 Khách hàng thực tế

Tôi năm nay 32 tuổi. Tôi bị hôi nách từ nhỏ. Tôi cũng định đi phẫu thuật nhưng tôi rất sợ đau đớn và thấy một số người bị phù nề nách nên tôi sử dụng thuốc trước đã. Sau khi sử dụng 3 tháng Ovalin tôi hoàn toàn khỏi bệnh. Xin cảm ơn nhà thuốc rất nhiều vì điều này như một sự thần kỳ với cá nhân tôi vậy! (*)

 

Anh Trịnh Hồ Mạnh - Cần Thơ

anh3 Khách hàng thực tế

Sản phẩm hiệu quả rất nhanh và an toàn. Tôi đã lấy lại được sự tự tin. Xin cảm ơn nhà thuốc! (*)

Bác Phạm Mai Trang - Dĩ An/ Bình Dương

IMG 5373 Khách hàng thực tế

Vô cùng cảm ơn nhà thuốc đã giúp tôi lấy lại tự tin. Tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh sau 2 tháng sử dụng. Đến giờ vẫn không có dấu hiệu tái phát. Xin cám ơn nhà thuốc rất nhiều (*)

(*)Chú ý từ nhà thuốc: Thời gian khỏi bệnh cũng phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh từng người. Cấp tính hay mãn tính!