Cỏ Quế chữa hôi nách tại nhà hiệu quả

Trong dân gian có rất nhiều cách chữa hôi nách từ thảo mộc từ thiên nhiên. Bài viết sau đây xin giới thiệu tới bạn cách chữa hôi nách tại nhà bằng cây cỏ quế.

ngan mo hoi nach gay mui 2 Cỏ Quế chữa hôi nách tại nhà hiệu quả

Cỏ Quế chữa hôi nách tại nhà hiệu quả

Cây cỏ quế có hương thơm mát, được đông y học sử dụng vào nhiều bài thuốc chữa bệnh. Trong đó, nó được sử dụng rất hiệu quả trong việc ngăn mồ hôi nách gây mùi. Cách làm khá đơn giản, bạn có thể áp dụng cách chữa hôi nách sau.

Đem một nắm cỏ quế tươi đem rửa sạch, cho vào ấm đun lấy nước cốt. Pha nước cốt cỏ quế với tinh dầu bạc hà cùng băng phiến, lấy bông y tế thấm dung dịch đã điều chế bôi vào nách sau khi đã vệ sinh sạch sẽ. Để khoảng 10 phút sau đó rửa sạch, thoa lên chút tinh dầu oải hương, hoặc hương thơm bạn yêu thích. Cách làm này giúp xóa tan mùi hôi cơ thể cho những ai bị hôi nách nhẹ.

Với những ai bị hôi nách bạn có thể sử dụng thuốc trị hôi nách. Ovalin là thuốc đặc trị hôi nách, thuốc giúp chữa hôi nách triệt để chỉ từ 3-4 bộ. Thuốc có đầy đủ chứng nhận của bộ y tế về chất lượng sản phẩm nên bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. Ovalin được chia thành 3 loại: thuốc trị hôi nách cho nam và thuốc trị hôi nách cho nữ, thuốc trị hôi chân.