Cách trị hôi nách đơn giản bằng lá cây

Các loại lá cây như lá ngải, khuynh diệp, trầu không, mướp đắng… đều là các nguyên liệu từ tự nhiên có thể dễ dàng tìm thấy. Chúng có những hiệu quả bất ngờ khi sử dụng chúng trong việc điều trị hôi nách đấy nhé.

aa Cách trị hôi nách đơn giản bằng lá cây

Trị hôi nách bằng lá cây khuynh diệp

Mỗi ngày, bạn dùng 50 gram lá cây khuynh diệp đem đi giã nát và đắp lên vùng nách sau khi tắm xong. Đây là cách làm đơn giản mà hiệu quả nếu bạn kiên trì thực hiện đều đặn thì sau 1 thời gian bạn sẽ không còn thấy mùi hôi dưới cánh tay nữa.

Trị hôi nách bằng mướp đắng

Dùng lá mướp đắng rửa sạch, giã nhuyễn, lấy nước đó bôi vào nách, để một thời gian khoảng 20 phút rửa lại bằng nước sạch, bã của lá khổ qua dùng ép vào nách trong lúc ngủ. Thực hiện cách khử mùi hôi nách này thường xuyên sẽ giảm được mùi hôi khó chịu dưới cánh tay.

Trị hôi nách bằng lá cây ngải cứu

Bạn chọn khoảng 30 gram lá ngải cứu đã rửa sạch và phơi khô, đem bỏ vào nồi để đun cho sôi. Kế đến, lấy loại nước ngải cứu trên tắm hàng ngày. Lá của cây ngải cứu không những đem lại công dụng loại bỏ mồ hôi vùng nách mà còn cải thiện chất lượng vùng da dưới cánh tay.

Trị hôi nách bằng lá trầu không

Bạn đem rửa sạch lá trầu không, sau đó giã nát đắp vào hốc nách sau khi tắm. Bạn có thể sử dụng trầu không giã nát vắt lấy nước trộn với nước cốt gừng hoặc chanh để nâng cao hiệu quả trong việc điều trị hôi nách bạn nhé.