Cách điều trị hôi nách sau sinh

Hoàng Ngọc ( Phú Thọ) hỏi: ” Em chưa bao giờ bị hôi nách cả nhưng từ khi sinh bé Tít ra thì em lại mắc phải căn bệnh hôi nách. Em xin hỏi cách chữa trị hôi nách sau sinh ạ?”

Dactrihoinach.net xin trả lời bạn:

Sau khi sinh nhiều chị em bị mắc bệnh hôi nách. Nguyên nhân chủ yếu là do cơ thể có sự thay đổi nội tiết tố, hooc môn… làm tuyến bã nhờn tăng cường hoạt động. Tuyến bã nhờn, tuyến mồ hôi lớn ở vùng nách cũng không phải ngoại lệ.

Tuyến mồ hôi lớn phân bố ở vùng nách phát triển mạnh, tăng tiết các chất nhờn dính. Vi khuẩn gây mùi cư trú tại vùng nách phân hủy các sản phẩm này thành axit béo và amoniac tạo ra mùi khó chịu – chính là mùi hôi nách.

Không chỉ vậy, axit béo cùng với mồ hôi sẵn có ở vùng nách còn tạo thành chất dịch hơi đặc có màu vàng nâu hoặc trắng xám, tích tụ trong nang lông vừa làm mất thẩm mỹ vùng nách (nách có màu thâm đen, nhiều mụn li ti, lỗ chân lông to…) vừa tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động mạnh hơn.

Có rất nhiều biện pháp để chữa bệnh hôi nách này như một số biện pháp dân gian nhưng hầu như nó chưa đạt được hiệu quả thực sự mà nó chỉ hạn chế được phần nào mùi hôi khó chịu này.

hieuthuocovalin1 Cách điều trị hôi nách sau sinh

Qua nghiên cứu thì chúng tôi đưa ra loại thảo được gia truyền dùng để trị hôi nách vĩnh viễn đó là thảo dược Ovalin loại thảo dược này đã được rất nhiều người tin dùng và được cấp chứng chỉ bộ y tế.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi!

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!