Biện pháp chữa hôi nách đơn giản tại nhà

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một phương pháp chữa hôi nách đơn giản tại nhà. Đồng thời cũng không gây tốn kém về chi phí nhé.

lemon vinegar 51 Biện pháp chữa hôi nách đơn giản tại nhà

Sau đây là cách chữa hôi nách đơn giản từ giấm và vỏ chanh

Mẹo trị hôi nách từ chanh tươi

- Cách làm giấm chuối: Bạn hãy chuẩn bị hai quả chuối chín kĩ cho vào 1 chiếc lọ thủy tinh, sau đó cho đổ nước sôi để nguội sao cho nước vừa ngập chuối. Đậy lắp thật kín để vài ngày cho chuối lên men sẽ chuyển nước thành giấm.

- Sau đó bạn cho 0,5mg cùng với vỏ của 3-4 quả chanh đã rửa sạch vào xoong cùng với 250ml nước lọc, bật lửa liu riu đun cho đến khi nào hỗn hợp có mùi thơm thì bắc xuống để nguội.

- Đổ hỗn hợp này vào lọ cùng với 3-5 muỗng cà phê giấm chuối và đảo đều. Mỗi khi dùng bạn lấy ra một chút rồi dùng bông chấm dung dịch và chà trực tiếp lên nách. Ngày thực hiện 2 lần. Sau một thời gian bạn sẽ cảm nhận được mùi hôi cơ thể sẽ giảm bớt và không những thế mà làn da dưới cánh tay của bạn cũng trở lên trắng mịn đấy nhé.

Thế nhưng đây là phương pháp chữa hôi nách có thể áp dụng cho những ai bị hôi nách nhẹ, còn ai có mùi hôi cơ thể nặng thì nên áp dụng các phương pháp chữa bệnh khác như nội soi, phẫu thuật, dùng thuốc đặc trị hôi nách